Giới thiệu

Infinity Elevator xin gởi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng!

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các loại thang máy: thang tải khách có phòng máy, thang tải khách không phòng máy, thang quan sát, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, …

Infinity Elevator® là thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ của công ty chúng tôi. Infinity Elevator® là dòng sản phẩm kết hợp của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới như: Mitsubishi Electric, Fuji Electric, Schneider Electric, Arkel …
 

Xem thêm >>

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh Infinity Elevator được xây dựng là đội ngũ cán bộ - nhân viên giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, tác phong hiện đại, làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và văn hóa.
Infinity Elevator không ngừng phấn đấu, cải tiến nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng trong việc cung cấp hệ thống thang máy, thang cuốn có tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế.
Infinity Elevator luôn cam kết đảm bảo tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của tòa nhà thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy.

 

Tầm nhìn Infinty Elevator luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình. Chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là điều mà công ty đã và đang thực hiện trong hiện ở quá khứ, trong hiện tại và tương lai.
Infinity Elevator luôn cải tiến không ngừng với những giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình.

 

Giá trị cốt lõi

 • Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển của Infinity Elevator
 • Sự hoàn hảo của sản phẩm.
 • Sự hợp tác vững bền.
 • Sự phát triển của toàn thể công ty.
 • Sự hạnh phúc của tập thể công nhân viên.
 • Sự hiệu quả trong kinh doanh.
 • Sự đóng góp cho xã hội.
 • Sự nâng tầm của thang máy Việt Nam.

Thông điệp

 • THÔNG ĐIỆP Nâng cao chất lượng sản xuất: Với sự đa dạng của các sản phẩm thang máy do chúng tôi sản xuất (từ thang tải khách, tải hàng, tải giường bệnh cho đến các loại thang tải thực phẩm và thang cuốn), chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất của Việt Nam cũng như của thế giới, để luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 • ĐÀO TẠO - QUẢN LÝ Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng.
  Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất, chúng tôi kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt, công nghệ thực tế và sự tận tâm, nhằm đảm bảo một sản phẩm chất lượng.

 • HOẠT ĐỘNG Khách hàng là thước đo sự thành công của công ty : Với uy tín trong nhiều năm hoạt động, Infinity Elevator đã thu hút được 1 số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước . Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh và danh tiếng. Vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng sẽ luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

 • PHƯƠNG CHÂM Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm ổn định về chất lượng, hợp lý về giá cả, nhanh chóng trong sản xuất, lắp đặt và thuận lợi trong thanh toán.
  3 tiêu chí hàng đầu: Chất lượng sản phẩm - An toàn trong sản xuất, lắp đặt, bảo trì - Thang máy vận hành hiệu quả, an toàn và ổn định.

Hợp tác

Chúng tôi hiểu rằng con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Cách nhanh nhất để thành công đó là kết hợp các sức mạnh riêng thành một sức mạnh tổng thể. Infinity Elevator đã và đang tích cực xây dựng một mạng lưới đối tác uy tín để cùng phát triển. Infinity Elevator có chính sách đặc biệt cho các đối tác tiềm năng, bao gồm hỗ trợ về đào tạo, tiếp thị. Infinity Elevator chọn triết lý phát triển là“Cộng tác - Chia sẻ”. Chúng tôi tin rằng việc mang lại lợi ích đáng kể cho Quý khách hàng và các đối tác là chìa khóa của sự phát triển bền vững và lâu dài. Nếu quý vị là kiến trúc sư, là nhà thầu xây dựng, là nhà thầu điện hay là nhà thầu trang trí nội thất … Quý vị đều có thể coi Infinity Elevator như là một đối tác có khả năng mang lại cho Quý vị một sự hợp tác lâu dài, cả hai bên cùng có lợi.


Hiện nay, chúng tôi có chương trình hợp tác với Quý doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành sau:

Để lại lời nhắn